Posts

PLANTUR21 và PLANTUR39- dầu dưỡng dành cho tóc rụng tóc yếu

Image
Hôm nay ECK xin giới thiệu các bạn loại dầu dưỡng chống rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại 1 cách tự nhiên nhất. Bài này do Eck nghiên cứu từ các trang web của Đức và tự ghi chép lại, và viết review, vì thế các bạn vui lòng ko copy mà ko xin phép, cũng như là nếu copy thì vui lòng ghi rõ nguồn!! Hàng của Đức: PLANTUR 21 và PLANTUR 39 Giá bán: 459.000VND Dung tích: 200ml Mua tại : https://www.facebook.com/littel.ecksshop hoặc http://hangchauaudep.com/ Do tác động của môi trường xung quanh, ô nhiễm, lo lắng, stress, công việc căng thẳng mà tóc ko được chăm sóc kĩ lưỡng, sẽ trở nên khô cằng và rụng dần. Để chăm sóc tóc 1 cách hoàn hảo, ngăn ngừa rụng tóc, thì Eck xin giới thiệu các bạn 2 sản phẩm nội địa của người Đức. loại này chuyên đặc trị . Loại này chứa những chất nào trong dầu dưỡng Chứa caffeine cung cấp năng lượng cũng như thêm hoạt tính giúp mọc tóc chiết xuất từ trà trắng, đậu nành và black cohosh. (littleeckshop) (Actaea racemosa (black c...

LÊN KỆ- MY Little ECK'SHOP-

Xin chào cả nhà, đợt vừa rồi mình về Việt Nam thì thấy thị trường mỹ phẩm và đồ ăn thực uống, thực phẩm dinh dưỡng trôi nổi. Nhiều hàng nhái hàng giả. Ước mơ đem đến những sản phẩm uy tín chất lượng của Châu Âu của mình đã phần nào hoàn thiện. Mình muốn đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt, giá không hề chat như trong Vincom, Parkson Plaza, mà cũng không quá trên trời như các nơi shop khác. Bọn mình là sinh viên sinh sống và học tập trên đất nước Đức mạnh mẽ. Được may mắn sử dụng những món đồ Châu Âu tuyệt vời, nên mình cũng muốn đem về Việt Nam giới thiệu đến gia đình, bạn bè, người thân và nhất là khách hàng thân yêu của mình cùng sử dụng, trải nghiệm, và tận hưởng những điều đó. Cuối cùng sau những năm tháng ấp ủ. LITTLE ECK'SHOP chính thức lên sóng, ra mắt cùng các bạn gần xa. Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn xa gần. Mình xin hết lòng chia sẻ và tư vấn cho các bạn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Tạm thời Shop chưa đăng đầy đủ thông tin và số điện thoại, cũng...

Bánh bèo express bằng bánh phồng tôm

Image
Bánh phồng tôm làm bánh bèo: cách này mình thấy cực nhanh và cực kì tiện lợi. Tiếp nối phần bánh bèo chén của lần trước, lần này mình làm bánh bèo bằng bánh phồng tôm. Cực nhanh, và đơn giản, giảm lược các công đoạn phức tạp. http://hahna1011.blogspot.de/2012/07/banh-beo-chen.html  Bánh phồng tôm luộc cùng nước lạnh + 1 mcf dầu ăn Khi nước sôi, kiểm tra xem bánh đã mềm chưa. Bánh mềm, vớt ra để ráo, tráng qua nước lạnh.  Trước khi ăn thì trụng 1 lần qua nước sôi Tôm chấy :  Nếu không có tôm tươi, mình thường hay dùng tôm khô, tôm khô ngâm với nước sôi cho mềm, sau đó, đem giã hoặc xay cho tơi. Chảo nóng, xao tôm lên cho tơi, rồi măm :X rang cho tôm thiệt khô ^^ 200g tôm rửa sạch bóc vỏ.  Cho lên xào chín nêm nếm với 1 chút nước mắm.  Khi tôm chín đem ra giã nhỏ và xé tôm theo xớ thịt.  Cho tôm đã xé vào chảo chống dính rang và dùng thìa gỗ chà cho bông lên. Giã xong rang tiếp cho khô. Nhân ướt tôm thịt theo kiểu mi ền tru...

Công thức món Phá Lấu lòng bò

Image
Hôm nay nhà mình nấu phá lấu lòng bò ăn cho đỡ thèm, Ngày còn ở vn mình ăn hàng khá nhiều và ghiền món này lắm í Nhắc đến phá lấu lòng bò thì ko ai ko biết món dành cho học sinh sinh viên ^^ mà ăn ở ngoài dù ko sạch nhưng vẫn ăn ngon lành lém hehe Nguyên liêu :   3 lá gan bò, 4 miếng lá xách bò ngon ở chợ REAL (chợ Đức), 2 Lưỡi heo. Luộc lá xách bò, lưỡi heo cùng với gừng, rượu, xát muối. Sau khi luộc thì lưỡi heo phải cạo vỏ ngoài cho bớt nhớt rồi thái miếng nhỏ vuông quân cờ vừa ăn, Xách bò cũng luộc cùng rượu gừng thì thái miếng vuông nhỏ vừa ăn  Gan bò luộc tí rồi rán áp chảo!  Xào tí dầu màu điều, xào sơ lá xách, và lưỡi heo với nhau!   2 nhánh gừng cạo vỏ sạch, đập dập, xay nhuyễn cùng   40ml rượu volka (1 nửa để luộc cho nguyên liệu trên bớt hôi, ½ để nấu phá lấu) +Xay nhuyễn 1 tép tỏi, 1 củ hành hương nhỏ   Cho ½ nHỗn hợp (1) +   0,3l nước dừa tươi (loại để uống í)+1 gói ngũ vị hương loại bé (cho hết gói vào nhỏ ...

Pudding trà xanh đậu đỏ

Image
Nhắc đến món trà xanh mà có thêm đậu đỏ nữa thì đúng là ko có gì tuyệt hơn để giải khát và ăn chơi những lúc hè oi bức. Dù ko phải là mùa hè, và thời tiết đang lạnh lẽo nhưng mình vẫn thích làm món này lắm í. Món pudding trà xanh đậu đỏ của mình khá đơn giản. Không dùng bếp, ko dùng lò, đỡ tốn điện :D Công thức: _ kem béo (whipping cream) + sữa tươi = hỗn hợp 400ml (bạn nào thích kem béo nhiều hơn thì cho kem béo nhé.) _ 1 gói gelatine 9g _ bột trà xanh matcha của nhật khoảng 2-3 thìa cf, bạn nào thích nhiều thì cho 3 thìa, bạn nào thích ít thì cho 1 thìa cf _ 3 thìa canh đường _ xíu VANI cho thơm  Công thức của mình ko dùng trứng nha các bạn :( vì mình sợ mùi trứng tanh nhưng nếu bạn nào thích thì dùng 1 quả trứng  đánh tan khi hỗn hợp nóng để trứng chín tái. _ 1 lon đậu đỏ sirup ngâm bán sẵn tại siêu thị châu á, hoặc châu âu thì về ngâm thêm với đường Cách thực hiện: đổ 1 gói gelatine 9g vào bát con, ngâm với 5 thìa súp nước ấm, để cho nở cho tan, ...

Xôi Khúc

Image
Chào mọi người, nhắc đến Xôi khúc thì bà con đều nghĩ ngay đến mùa lá khúc. Thèm Xôi khúc là thế, ấy mà bên Đức này của mình không có được lá khúc để làm, nên mình đành làm lá spinat (rau chân vịt) để thay thế, ăn mùi vì khá ngon và hấp dẫn không thua gì lá khúc cả. Xôi khúc có một sự tinh tế với nhân đậu xanh và thịt heo xào chín. Để có món xôi khúc ăn sáng đậm đà thì chúng ta cùng nhau vào bếp thôi ^^  Nguyên liệu: _ 1 bịch bột nếp _ 1 gói rau spinat đông đá, đã được cắt nhỏ trong gói _ 1 thìa cà phê muối _ 2 thìa súp bột gạo _ 300g gạo nếp ngon ngâm nước qua đêm cho mềm _ hành phi, xì dầu maggi ăn kèm _ 200g thịt heo 3 chỉ, thái mỏng, đưng dầy quá. _100g đậu xanh cà vỏ, ngâm nước để qua đêm cho mềm  Thực hiện : _ Cho 1 bịch bột nếp nhào chung với 2 thìa súp bột gạo 1,5 cup nước ấm nóng , 1 thìa cà phê muối. _ và tớ cho rau spinat đóng đá đã xả đá sẵn, cho chừng 50g gói đó thôi nha. _ nhào bột cho mịn và nhuyễn, thấy bột dẻo mềm mịn là ổn. Nế...

BÁNH CANH GIÒ HEO

Image
Hallo mọi người, hôm nay cuối tuần mình ăn bánh canh giò heo nhé, món này thật sự rất đơn giản, nhưng để có nước dùng tinh tế và cũng như để có mùi vị giống ngoài hàng mình hay ăn thì cũng rất khó. Mình nấu món này rất nhiều lần nhưng mãi về sau mới có được bí kíp để chia sẻ với các bạn. Món này quan trọng nhất là: xương heo hành phi hành tây Nguyên tắc: nước lèo phải trong giò heo ko ninh cùng nồi nước lèo ko bỏ củ cải để làm ngọt nước. Nếu có thời gian thì ninh gà thì dùng nước dùng gà sẽ thơm và ngon hơn là dùng nước ninh xương. Nguyên liệu : (cho 4 người ăn) 1 kg xuong heo 1 cái đùi giò heo khoảng 1 kg nước dùng gà (option) 1 bó hành lá 4 củ hành tây 6 củ hành tím Vài lát gừng Bắt tay vào làm thôi Bánh canh Mua sợi mì Udon luộc lên 3 phút hoặc bánh canh có thể tự làm, mua gói bột bánh canh, hoặc 1 bịch bột năng pha 1 thìa canh bột gạo, 1 thìa cafe bột nếp. trộn nước nóng vào, đến khi bột mịn và ko dính tay, cán bột mỏng ra và cắt thán...